Thuốc muỗi Cúc Phương
Đời sống không côn trùng gây hại

THUỐC DIỆT RUỒI TOPFLY 10WG

THU HÚT MẠNH – DIỆT RUỒI NHANH

ĐẶC BIỆT BỔ SUNG CHẤT DẪN DỤ GIỚI TÍNH VÀ ĐƯỜNG, SỮA

Thành phần chính:

 • Thuốc diệt ruồi: Thiamethoxam 10%
 • Chất dẫn dụ: Z-9 Tricosene 0.05%, đường, sữa

Hãng sản xuất: Hợp Trí

Xuất xứ: Hàng nội địa

Quy cách: Gói 10g

Ưu điểm

 • Dẫn dụ, thu hút ruồi rất mạnh.
 • Ruồi bị hạ gục ngay sau khi nhiễm thuốc.
 • Sử dụng tiện lợi ngay cả trong nhà hàng, quán ăn…mà không sợ độc hại.
 • Diệt ruồi trưởng thành và ấu trùng ruồi.
 • Áp dụng 1 lần hiệu quả kéo dài hơn 30 ngày

ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG

Topfly 10WG là thuốc diệt ruồi hiệu quả nhất hiện nay nhờ thành phần công thức ưu việt. Ngoài thành phần chính là Thiamethoxam có tác dụng diệt ruồi nhanh, diệt triệt để ấu trùng, ruồi trưởng thành thì Topfly 10WG còn bổ sung thêm thành phần Z-9 Tricosene là chất dẫn dụ pheromone kết hợp cùng đường, sữa, hương… tạo thành một hỗn hợp rất hấp dẫn ruồi.

Thuốc diệt ruồi Topfly 10WG có hiệu quả cao để diệt ruồi nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi khi sử dụng. Thuốc có thể được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi và linh hoạt cách sử dụng như sơn quét hoặc phun lên tường, nền, khu vực xung quanh nhà ở, nhà hàng, quán ăn, bãi rác, chuồng trại chăn nuôi và quét lên bìa cứng, đặt những nơi ruồi hay bu đậu.

Thuốc diệt ruồi Topfly 10WG là giải pháp diệt ruồi hữu hiệu nhất hiện nay nhờ công thức dẫn dụ mạnh, diệt ruồi nhanh, thao tác sử dụng đơn giản, hiệu lực tồn lưu lâu, rất tiết kiệm chi phí.

Cơ chế tác động

 • Thuốc có tác dụng diệt ruồi bằng con đường tiếp xúc và vị độc. Hoạt chất Thiamethoxam tác động lên hệ thần kinh trung ương thông qua việc cắt đứt xung động dẫn truyền từ các cơ quan về trung tâm điều khiển khiến cho ruồi mất khả năng kiểm soát và chết nhanh trong vài phút (bị hạ gục).

Nơi sử dụng

 • Trại gia súc, gia cầm
 • Khu chế xuất, nhà xưởng, khu chế biến thực phẩm
 • Nhà hàng, canteen, nhà máy, khu công nghiệp
 • Trong nhà, bệnh viện
 • Bãi rác

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sơn quétPhun áp lực thấp
Pha Topfly 10WG gói 20g với 16ml (hoặc gói 400g với 320ml) nước ấm khoảng 400­­C. Dùng cọ quét hỗn hợp lên những tấm bìa cứng bằng nhựa, giấy cứng hoặc gỗ… kích thước khoảng 10x30cm đặt lên sàn, đính lên tường, treo hàng rào… nơi ruồi hay bu đậu. Trung bình mỗi 5m2 diện tích đặt 1 bìa (gói 20g sử dụng cho diện tích khoảng 8-10m2, gói 400g sử dụng cho 160-200m2). Hiệu lực kéo dài 30 ngày.Pha 400g Topfly 10WG trong 3,2 lít nước phun trực tiếp lên tường, khu vực bên ngoài xung quanh nhà ở, nhà kho, chuồng trại hoặc những nơi ruồi tập trung nhiều. Gói 400g sử dụng cho 100 – 150m2 bề mặt phun.
Chú ý: Đưa người, vật nuôi, thực phẩm ra khỏi khu vực phun chế phẩm và cách ly trong vòng 45 phút sau khi phun. Hiệu lực tồn lưu kéo dài 30 ngày kể từ khi phun.

HƯỚNG DẪN AN TOÀN & BẢO QUẢN

Hướng dẫn an toàn:

Mặc quần áo bảo hộ, mang găng tay chống hóa chất, khẩu trang khi sử dụng chế phẩm. Tránh để dính da, mắt và quần áo. Không ăn uống, hút thuốc khi đang thao tác với chế phẩm. Tắm rửa thay quần áo sau khi sử dụng chế phẩm. Không để chế phẩm rơi vãi, vẩy bẩn nguồn nước, thực phẩm hay thức ăn chăn nuôi. Không xử lý ở nơi động vật có thể tiếp cận với chế phẩm. Thải bỏ bao bì và chế phẩm không sử dụng hết theo quy định về chất thải nguy hại.

Sơ cấp cứu

Dính da: Thay quần áo bẩn, rửa kỹ bằng nước sạch với xà phòng.

Dính mắt: Giữ mắt mở và rửa bằng nước sạch trong 10 – 15 phút.

Hít phải: Đưa nạn nhân đến nơi thoáng khí nghỉ ngơi, nếu vẫn còn các triệu chứng khó chịu, đưa ngay đến cơ sở y tế gần nhất kèm nhãn sản phẩm

Nuốt phải: Chuyển bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất kèm theo nhãn chế phẩm.

Không có thuốc giải độc đặc hiệu, điều trị theo triệu chứng.

Bảo quản

Bảo quản trong bao bì gốc, xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt và ánh sáng trực tiếp. Không để chung thực phẩm, thức ăn gia súc.

Độc với thủy sinh vật.

Đăng ký làm đại lý cucphuongtech.com