Thuốc muỗi Cúc Phương
Đời sống không côn trùng gây hại

THUỐC DIỆT MỐI TERMIZE 200SC

DIỆT MỐI CẢ ĐÀN
AN TOÀN – TIẾT KIỆM

Thành phần:

Imidacloprid ….. 200g/lít

Phụ gia …….vừa đủ 1 lít

Hãng sản xuất: Hợp Trí

Xuất xứ: Hàng nội địa

Quy cách: Chai 50ml, 500ml, 1 lít

TÍNH NĂNG TÁC DỤNG

  • Termize 200SC là thuốc trừ mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng như nhà xưởng, kho tàng, đê điều hoặc các vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ giường, đồ dùng bằng gỗ hay mối vườn cây ăn trái, vườn cây công nghiệp…
  • Termize 200SC là thuốc trừ mối thế hệ mới, ít độc, sử dụng thay thế cho các thuốc trừ mối thế hệ cũ đã bị cấm hoặc hạn chế sử dụng.
  • Thuốc không có mùi, không có tác dụng xua đuổi nên mối không nhận biết và dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển tìm thức ăn. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên vẫn có thể quay về tổ và thông qua các hoạt động bầy đàn như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và toàn bộ tổ mối đều chết.
  • Ngoài tác dụng trực tiếp diệt mối, Termize 200SC còn làm cho mối bị suy yếu tạo điều kiện cho các vi sinh vật ký sinh trên cơ thể mối và bên trong tổ phát triển mạnh nên mối bị giết triệt để.
  • Termize 200SC có liều lượng sử dụng cực thấp, chỉ bằng 1/5 đến 1/20 các loại thuốc trước đây nên chi phí thấp, dễ vận chuyển, bảo quản và thuốc không có mùi nên không gây khó chịu cho người sử dụng.

“Mối nhiễm thuốc chưa chết ngay mà lây lan diệt cả tổ do sinh hoạt bầy đàn”

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Đối tượng gây hạiLiều lượngCách dùng
Mối công trình xây dựng25ml/ 10 lít nướcXử lý cho công trình đang xây dựng: Phun 5 lít thuốc đã pha cho 1 m2. Phun lên mặt nền trước khi đổ hoặc lót sàn.Xử lý cho công trình đang sử dụng (nhà ở, bệnh viện, trường học, …): Khoan lỗ sâu 50 cm dọc theo chân tường và cách chân tường15cm. Bơm 5 – 6 lít/lỗ.
Mối hại gỗ12.5ml/ 10 lít nướcDùng cọ quét lên gỗ hay pha vào bình phun.
Mối vườn cây ăn trái,
cây công nghiệp…
5ml/ 10 lít nướcTưới vào hố trước khi trồng cây hoặc tưới/bơm vào gốc khi bị mối tấn công.
Đăng ký làm đại lý cucphuongtech.com