Thuốc muỗi Cúc Phương
Đời sống không côn trùng gây hại

AQUA RESIGEN 10.4 EW

Thành phần

Permethrin: ……………….10.3% w/v

S-bioallethrin: …………..0.14% w/v

Phụ gia: …………………….89.56% w/v

Hãng sản xuất: Bayer

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

Số Đăng Ký Lưu Hành: VNDP-HC-035-05-11

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

AQUA RESIGEN 10.4 EW chỉ dùng pha với nước và phun khí dung thể tích cực nhỏ, phun mù nóng theo bảng sau:

Phương pháp phunTỷ lệ pha loãng với nướcLượng dung dịch chế phẩm
Phun mù nóng ngoài trời1 : 100 (10 ml/ 1 lít)
1 : 50 (20 ml/ 1 lít)
10 lít/ ha
5 lít/ ha
Phun mù nóng trong nhà1 : 50 (20 ml/ 1 lít)700 ml/ 2000 m3
Phun khí dung thể tích cực nhỏ ngoài trời1 : 10 (100 ml/ 1 lít)
1 : 20 (50 ml/ 1 lít)
500 ml/ ha
1 lít/ ha
Phun khí dung thể tích cực nhỏ trong nhà1 ; 10 (100 ml/ 1 lít)100 ml/ 2000m3

Để đạt hiệu quả cao nhất, tránh phun AQUA RESIGEN 10.4 EW vào lúc nắng nóng trong ngày, lúc gió mạnh trên 10km/giờ, lúc mưa giông. Đưa người và vật nuôi ra khỏi khu vực phun, đậy nắp bể cá…

Thời gian cách ly sau phun: 60 phút.

BẢO QUẢN VÀ TIÊU HỦY

Để chế phẩm trong bao bì gốc, giữ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, xa nguồn thực phẩm, thức ăn gia súc.

Để xa tầm tay trẻ em. Cất giữ tại nơi mà chỉ có người có thẩm quyền mới lấy được. Pha vừa đủ lượng chế phẩm cần sử dụng.

Không sử dụng lại bao bì chứa chế phẩm cho bất kỳ mục đích nào khác. Bao gói, vỏ chứa chế phẩm sau khi khi sử dụng phải được thu gom riêng với rác thải sinh hoạt và không được tái sử dụng. Thải bỏ bao gói, vỏ chứa chế phẩm, chế phẩm thừa, hết hạn sử dụng được thực hiện theo quy định về thải bỏ chất thải nguy hại.

AN TOÀN SỬ DỤNG

Trong khi sử dụng chế phẩm: Mang găng tay, kính, khẩu trang, quần áo bảo hộ lao động khi tiếp xúc với chế phẩm. tránh hít hơi chế phẩm, không ăn uống, hút thuốc, không đi ngược hướng gió khi đang phun chế phẩm. Có thể hại nếu nuốt phải hoặc tiếp xúc với da. Có thể gây phản ứng dị ứng da.

Sau khi sử dụng: Rửa sạch dụng cụ và đồ bảo hộ lao động, tắm rửa, thay quần áo sau khi phun chế phẩm. Không vào khu vực phun chế phẩm khi chế phẩm chưa khô mà không mặc quần áo bảo hộ lao động. Chế phẩm rất độc đối với thủy sinh vật do có các ảnh hưởng lâu dài. Không làm rơi vãi, đổ, xả chế phẩm hoặc dung dịch chứa chế phẩm, không rửa dụng cụ phun ở nguồn nước sinh hoạt và ao hồ thủy sản.

SƠ CẤP CỨU

Lời khuyên chung: Di chuyển ra khỏi khu vực nguy hiểm . Đặt và vận chuyển nạn nhân ở tư thế ổn định (nằm nghiêng). Cởi bỏ quần áo bị nhiểm ngay lập tức và thải bỏ an toàn.

Nếu hít phải chế phẩm: Di chuyển ra nơi có không khí trong lành. Giữ ấm và để bệnh nhân nghỉ ngơi. Gọi bác sĩ hoặc trung tâm chống độc ngay lập tức

Nếu chế phẩm tiếp xúc với da: Rửa ngay bằng nước lạnh và xà bông. Nếu các triệu chứng vẫn còn hãy gọi bác sĩ.

Nếu chế phẩm dính vào mắt: Rửa ngay bằng nước lạnh. Tháo kính sát tròng nếu có trong vòng 5 phút đầu tiên, sau đó tiếp tục xối nhẹ bằng nước ít nhất 10 phút. Tìm kiếm sự chăm sóc y tế nếu vùng kích ứng lan rộng và dai dẳng.

Nếu nuốt phải chế phẩm: Rửa sạch miệng, không được gây nôn, đưa ngay nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất, mang theo nhãn chế phẩm để trình bác sĩ. Không có thuốc giải độc đặc hiệu. chữa trị theo triệu chứng.

Triệu chứng: Cục bộ: có thể dị cảm da và mắt nghiêm trọng. Trong vòng 24 giờ, thường xuyên chăm sóc với các biện pháp tiêu độc. Toàn thân: Khó chịu ở bụng, nhịp tim nhanh, giảm huyết áp, buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy, nôn mửa, thị lực kém, đau đầu, hôn mê, co giật, run.

Đăng ký làm đại lý cucphuongtech.com